TRIỂN KHAI KỸ THUẬT PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Chiều ngày 15/5/2020, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành triển khai kỹ thuật phẫu thuật nội soi khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cho Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Tham dự buổi triển khai, có PGS. TS. BS Bùi Hồng Thiên Khanh, Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và ekip đi cùng. Đây là bước chuyển giao tiếp theo trong Đề án Bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2017 – 2020 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
Phẫu thuật nội soi khớp là bước tiến vượt bậc của chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, giúp đánh giá chính xác được tổn thương qua hệ thống camera và máy móc hiện đại, làm giảm thời gian điều trị, quá trình phục hồi chức năng tốt hơn.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, với đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tận tình từ các bác sĩ ở Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ sớm làm chủ được kỹ thuật này để cho bệnh nhân tỉnh nhà không phải lên tuyến trên tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị. Giúp cho hệ thống y tế tỉnh nhà vươn lên một tầm cao mới trong khu vực.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ