Chiều ngày 15/5/2020, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành triển khai kỹ thuật phẫu thuật nội soi khớp của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cho Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Tham dự buổi triển khai, có PGS. TS. BS Bùi Hồng Thiên Khanh, Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh và ekip đi cùng. Đây là bước chuyển giao tiếp theo trong Đề án Bệnh viện vệ tinh giai đoạn 2017 – 2020 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
Phẫu thuật nội soi khớp là bước tiến vượt bậc của chuyên ngành chấn thương chỉnh hình, giúp đánh giá chính xác được tổn thương qua hệ thống camera và máy móc hiện đại, làm giảm thời gian điều trị, quá trình phục hồi chức năng tốt hơn.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, với đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và sự hỗ trợ tận tình từ các bác sĩ ở Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ sớm làm chủ được kỹ thuật này để cho bệnh nhân tỉnh nhà không phải lên tuyến trên tốn nhiều thời gian và chi phí điều trị. Giúp cho hệ thống y tế tỉnh nhà vươn lên một tầm cao mới trong khu vực.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

7 thoughts on “TRIỂN KHAI KỸ THUẬT PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

1. ecommerce says:

Wow, amazing weblog layout! How long have you been blogging for?
    you made running a blog glance easy. The entire glance of
    your site is fantastic, let alone the content material!
    You can see similar here sklep online

2. e-commerce says:

Great goods from you, man. I have understand your stuff prior to and you’re simply extremely great.
    I really like what you’ve got here, really like what you’re stating and
    the way in which during which you assert it.

You’re making it enjoyable and you continue to
    take care of to keep it smart. I cant wait to read far more from you.
    This is actually a tremendous website. I saw
    similar here: Sklep internetowy

3. e-commerce says:

Great post. I was checking constantly this blog and I am inspired!
    Extremely helpful info particularly the last section 🙂 I
    handle such information a lot. I was looking for this certain information for
    a very lengthy time. Thank you and good luck. I saw similar here: Sklep online

4. sklep online says:

I’m curious to find out what blog system you are working with?
    I’m having some small security issues with my latest blog and
    I’d like to find something more safe. Do you have any suggestions?
    I saw similar here: Ecommerce

5. sklep internetowy says:

Hello there! Do you know if they make any plugins to assist with SEO?
    I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m
    not seeing very good gains. If you know of any please share.
    Thanks! You can read similar blog here: Dobry sklep