TRAO 60 PHẦN QUÀ CHO BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 17/12/2020, Công Đoàn cơ sở Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn đang điều trị tại Bệnh viện.

Tham dự buổi trao quà, có sự góp mặt của BSCKII. Chung Tấn Định – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng; BSCKI. Hứa Thị Phú Dung – Phó Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Bệnh viện; về phía Công ty điện lực tỉnh Sóc Trăng, có sự góp mặt của đồng chí Phan Thị Ngọc Mai – Phó chủ tịch Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Sóc Trăng và các công đoàn viên, đoàn thanh niên của 02 đơn vị. Để kịp thời động viên tinh thần và chia sẻ một phần khó khăn với người dân không may bị bệnh, đoàn đã trao 60 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng), tổng kinh phí cho đợt trao quà này là 30 triệu đồng do Công ty điện lực tỉnh Sóc Trăng ủng hộ.

Thông qua hoạt động này, đã cho thấy nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng và Công ty Điện lực tỉnh Sóc Trăng tích cực thực hiện trong những năm qua.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

(TỔ CTXH)

Tin, ảnh Đình Khá

Trả lời

0888877115
Liên hệ