TỔ CHỨC RA QUÂN QUÉT VÔI, TỈA CÀNH THÂN CÂY TRONG KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN

Nhằm phát huy vai trò sung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia xây dựng Bệnh viện “Xanh, Sạch, Đẹp”. Sáng ngày 11/12/2021, Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức ra quân quét vôi, tỉa cành thân cây và vệ sinh khuôn viên Bệnh viện với sự tham gia của tất cả các đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên, thanh niên đã tiến hành làm cỏ, tỉa cành, quét vôi thân cây và vệ sinh các khu vực tòa nhà A, B, các hành lang của Bệnh viện góp phần tạo chuyển biến tích cực về vệ sinh môi trường, cảnh quan bệnh viện, nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ cây xanh trong khuôn viên Bệnh viện. Đây cũng là hoạt động nhằm giúp tăng cường nâng cao ý thức và tinh thần trách nhiệm trong đoàn viên, thanh niên đối với việc giữ gìn vệ sinh môi trường bằng các hành động, việc làm thiết thực và hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Du – Phó Bí Thư Đoàn Cơ sở chia sẻ: “Được sự chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc. Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở đã lên kế hoạch và triển khai buổi ra quân quét vôi, tỉa cành thân cây và vệ sinh khuôn viên Bệnh viện vào dịp cuối năm. Tuy lực lượng đoàn viên, thanh niên của Bệnh viện đang phải tham gia nhiệm vụ chuyên môn và công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhưng các bạn vẫn chủ động sắp xếp thời gian, hỗ trợ nhau tham gia tích cực hoạt động góp phần mang lại cho cảnh quan của Bệnh viện được trong lành, thoáng mát và sạch đẹp hơn”.

ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ