TIẾP TỤC TRIỂN KHAI TIÊM VẮC-XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19 CHO NGƯỜI DÂN TẠI BỆNH VIỆN

Tiếp tục thực hiện theo chỉ đạo của Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã lên kế hoạch và tổ chức tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19 cho người bệnh, thân nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện, người cao tuổi, người có bệnh lý nền cần phải theo dõi sức khỏe trước và sau tiêm tại Bệnh viện và người có tiền sử dị ứng chưa tiêm tại địa phương.

Trong ngày 24/11/2021, Bệnh viện đã tiến hành tiêm cho hơn 100 bệnh nhân, thân nhân và các đối tượng cần tiêm ngừa tại Bệnh viện. Để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện đã tổ chức các bàn tiêm lưu động tại khu vực giao nhau giữa Tầng 1 Khu A và Khu C; Đồng thời triển khai cho người dân đăng ký trực tuyến với lịch tiêm được sắp xếp hợp lý hàng tuần, tin nhắn hẹn lịch trước cho người đăng ký, khi vào tiêm người dân phải khai báo y tế, test nhanh COVID-19 và thực hiện các quy định đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chị Đ.L.N.T, sống tại Phường 2, TP. Sóc Trăng vui mừng chia sẻ: “Tôi rất mừng vì vừa hoàn thành tiêm mũi 2 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, hiện tại sức khỏe tôi rất ổn. Bản thân tôi bị dị ứng độ 1 trong khi tiêm mũi 1 nên không dám tiêm mũi 2, khi nghe tin Bệnh viện có triển khai tiêm ngừa cho người dân trong các trường hợp đặc biệt tôi đã đăng ký ngay. Tôi xin cám ơn Bệnh viện đã kịp thời triển khai tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19 cho tôi và những người cần phải tiêm tại bệnh viện”.

Để đăng ký tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19, bà con bấm vào đường link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeqJfTs2Tcals6MEP2uQ4AMyk2ysu6QBWgWS8Hr0vAKCquHUQ/viewform?fbclid=IwAR2aJW9MGEJtneIRTGWpy9hsaR68Oyhj8EadwUsL650aO4bbTis-bvJHFyQ

Sau đó điền thông tin theo mẫu, bấm gửi và chờ tin nhắn SMS khi có lịch tiêm (Lưu ý: tin nhắn SMS được gửi ngay khi có lịch tiêm không phải sau khi gửi thông tin). Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 08888.77.115 để được hỗ trợ.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ