TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ TIÊM VẮC-XIN PHÒNG CHỐNG COVID-19 LIỀU BỔ SUNG CHO NGƯỜI DÂN ĐÃ TIÊM 2 LIỀU VERO CELL

Thực hiện theo Công văn số 31/SYT-NVY ngày 06/01/2022 của Sở Y tế về việc tiêm liều bổ sung cho người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Vero Cell, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ngoài tổ chức tiêm vắc-xin phòng, chống COVID-19 cho người dân, bệnh nhân và thân nhân chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều vắc-xin, nay sẽ nhận tiêm liều bổ sung cho người dân đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin Vero Cell (mũi 02 đã tiêm được 28 ngày).

Để đăng ký tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19, bà con bấm vào đường link:

Sau đó điền thông tin theo mẫu, bấm gửi và chờ tin nhắn SMS khi có lịch tiêm (Lưu ý: tin nhắn SMS được gửi ngay khi có lịch tiêm không phải sau khi gửi thông tin).

Để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Bệnh viện sẽ tổ chức các bàn tiêm lưu động; Đồng thời triển khai cho người dân đăng ký trực tuyến với lịch tiêm được sắp xếp hợp lý hàng tuần, tin nhắn hẹn lịch trước cho người đăng ký, khi vào tiêm người dân phải khai báo y tế và thực hiện các quy định đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số hotline 08888.77.115 để được hỗ trợ.