TIẾP NHẬN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT “THẨM TÁCH SIÊU LỌC MÁU (HDF-ONLINE)”

Chiều ngày 12/10/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật “Thẩm tách siêu lọc máu (HDF-Online)” từ Bệnh viện Chợ Rẫy. Tham dự buổi tiếp nhận, về phía Bệnh viện Chợ Rẫy có TS. BS Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng Khoa Thận nhân tạo cùng ekip; về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng có BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo, đại diện các khoa, phòng có liên quan.

Phát biểu tại buổi chuyển giao, TS. BS Nguyễn Minh Tuấn cho biết: Kỹ thuật “Thẩm tách siêu lọc máu (HDF-Online)” là một kỹ thuật lọc máu hiện đại, có nhiều ưu điểm hơn so với lọc máu thông thường. Trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã làm chủ được kỹ thuật, đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chuyên môn, có thể triển khai rộng rãi để người dân trong và ngoài tỉnh tiếp cận được dịch vụ kỹ thuật hiện đại này.

BS. CKII Nguyễn Thị Lạc đã gửi lời cám ơn đến TS. BS Nguyễn Minh Tuấn và toàn thể ekip từ Bệnh viện Chợ Rẫy trong thời gian qua đã nhiệt tình hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật. Rất mong trong thời gian tới, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tiếp tục hỗ trợ chuyển giao thêm cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng những kỹ thuật hiện đại khác.

Việc tiếp nhận thành công kỹ thuật “Thẩm tách siêu lọc máu (HDF-Online)” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã giúp cho người bệnh chạy thận nhân tạo cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian sống.

Tin, ảnh Đình Khá

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

One thought on “TIẾP NHẬN CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT “THẨM TÁCH SIÊU LỌC MÁU (HDF-ONLINE)”

  1. sklep online says:

    Wow, marvelous weblog layout! How lengthy have you ever been blogging for?
    you make running a blog glance easy. The whole glance of
    your site is fantastic, let alone the content material!
    You can see similar here dobry sklep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ