Ngày 10/9/2020, đoàn làm việc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp đã có buổi tham quan, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm triển khai tim mạch can thiệp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, có BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng Ban Giám đốc và lãnh đạo một số khoa, phòng chức năng.

Nhân dịp này, đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp đã tham quan thực tế về hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cũng như quy trình, thủ tục chuyển giao kỹ thuật tim mạch can thiệp từ Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đồng Tháp gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện khi có buổi giao lưu, trao đổi thân tình; đồng thời, mong muốn rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được tư vấn, hỗ trợ, giúp đỡ hơn nữa từ phía Sóc Trăng để Đồng Tháp có thể triển khai kỹ thuật tim mạch can thiệp hiệu quả nhằm nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Tin, ảnh: Đình Khá

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

One thought on “TIẾP ĐOÀN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH ĐỒNG THÁP ĐẾN THAM QUAN, HỌC HỎI VÀ TRIỂN KHAI TIM MẠCH CAN THIỆP

1. sklep says:

A person essentially help to make seriously articles I might state. That is the very first time I frequented your web page and up to now? I amazed with the analysis you made to make this actual publish extraordinary. Wonderful job!