THƯ CẢM ƠN CÁC NHÀ HẢO TÂM ĐÃ HỖ TRỢ CHO BỆNH NHÂN VÕ HỒNG HOA

Lời đầu tiên, Tổ Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin phép được thay mặt cho gia đình cô Võ Hồng Hoa sinh năm 1965, cư trú tại ấp Mỹ An, xã Mỹ Tú, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho hoàn cảnh của cô.
Bằng tấm lòng nhân ái, san sẻ từ các mạnh thường quân, gia đình cô đã nhận được tổng số tiền hỗ trợ là 41.500.000 đồng, được sử dụng cho việc chi trả viện phí. Đồng thời, Tổ cũng vận động hỗ trợ suất ăn dinh dưỡng cho cô và chú trong suốt thời gian nằm điều trị tại bệnh viện.

Qua quá trình điều trị, hiện tại sức khỏe của cô đã ổn định hơn và được xuất viện vào chiều ngày 14/05/2020.Vì vậy, Tổ xin ngưng nhận nguồn hỗ trợ thay cho gia đình cô.
Một lần nữa, Tổ Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin được gửi lời cám ơn sâu sắc và rất mong tiếp tục nhận sự quan tâm của mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Sự chung tay, chung sức của các nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn để Tổ Công tác Xã hội có thể kết nối những tấm lòng nhân ái đến với các mảnh đời bất hạnh.
Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *