THĂM VÀ CHÚC TẾT GIỮA CÁC BỆNH VIỆN

Nhân dịp xuân về và kết thúc năm 2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức chuyến thăm và chúc Tết các bệnh viện tuyến trên tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ.

Đại diện cho bệnh viện tham gia đoàn là BS. CKII Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, Ths. BS Hồ Tấn Thịnh – Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp và Quản lý chất lượng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương
Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ
Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ
Trường và Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Cần Thơ

Gặp gỡ lãnh đạo các bệnh viện tuyến trên, BS. CKII Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã gửi lời cám ơn đến các lãnh đạo, các thầy, ekip đã hỗ trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng thực hiện được những kỹ thuật mới, nâng cao chuyên môn, góp phần quan trọng tạo nên những thành công trong năm qua. Trong dịp này, các lãnh đạo bệnh viện tuyến trên cũng đã cám ơn, chúc Tết và trong năm mới 2020 sẽ tiếp tục có những kế hoạch hỗ trợ, hợp tác tiếp theo cùng với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cần Thơ
Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu

Bên cạnh đó, các bệnh viện, Trung tâm Y tế huyện/thị/thành phố đã đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Các lãnh đạo đã gửi lời cám ơn đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong năm qua đã hỗ trợ nhiệt tình; hy vọng trong năm mới, tiếp tục có những kế hoạch hợp tác, hỗ trợ nhiều hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân trong và ngoài tỉnh.

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ