TẬP TRUNG PHÒNG CHỐNG DỊCH, BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG KHÔNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 27-2

Thực hiện việc tăng cường phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ không tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020).

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, BS. CK II Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin gửi lời chúc đến tất cả nhân viên của Bệnh viện luôn khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc và hoàn thành tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Sức khỏe, niềm vui và sự an toàn của người bệnh sẽ là món quà vô giá gửi đến tất cả các nhân viên ngành y trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA SÓC TRĂNG