TẬP HUẤN VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP DO VIRUS CORONA

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (nCov) đang diễn ra ngày càng phức tạp; để công tác phòng, chống dịch bệnh được hiệu quả và cung cấp kiến thức cho cán bộ y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Trong 03 ngày, từ ngày 03 – 05/2/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức 03 lớp tập huấn cho toàn thể nhân viên của bệnh viện.

Tham dự lớp tập huấn có Bs. CK II Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và toàn thể nhân viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Trong 03 ngày diễn ra lớp tập huấn, các giảng viên đã chia sẻ những kiến thức về  cách phòng, chống, phương pháp điều trị, cập nhật tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (nCov) gây ra trên thế giới cũng như tại Việt Nam; đồng thời, triển khai kế hoạch ứng phó tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Qua đó, giúp cho lãnh đạo các khoa, phòng có phương án triển khai tại khoa, phòng nhằm sẵn sàng khi có dịch bệnh tại Sóc Trăng.

Phát biểu tại lớp học, Bs. CK II Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng khẳng định công tác chuẩn bị ứng phó với dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng cũng như tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã sẵn sàng. Mong rẳng sau lớp tập huấn này, các khoa, phòng trong bệnh viện phối hợp thật tốt để xử lý kịp thời, đúng phương pháp, không để dịch lây lan, hạn chế đến mức thấp nhất tỷ lệ mắc bệnh và tử vong tại tỉnh Sóc Trăng.

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ