TẬP HUẤN TRIỂN KHAI THÔNG TƯ 20/2022/TT-BYT CỦA BỘ Y TẾ

Vừa qua, thực hiện theo Kế hoạch Số 15/KH-BVĐK, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp Tập huấn Triển khai Danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với thuốc hóa dược, sinh phẩm, thuốc phóng xạ và chất đánh dấu thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế cho tất cả bác sĩ, dược sĩ và nhân viên các khoa, phòng của Bệnh viện.
Qua 02 đợt tập huấn, các học viên tham dự đã được phổ biến Thông tư 20/2022/TT-BYT ban hành Danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với thuốc hóa dược, sinh phẩm, thuốc phóng xạ và chất đánh dấu thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế do BSCKII. Hà Quang Bình – Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng chia sẻ; Phổ biến danh mục và hướng dẫn mã Danh mục thuốc ban hành kèm theo Thông tư 20/2022/TT-BYT do DSCKI. Nguyễn Văn Đời – Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Y – Dược Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng trình bày.


Việc triển khai thông tư 20/2022/TT-BYT giúp nhân viên y tế tại Bệnh viện cập nhật Danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với thuốc hóa dược, sinh phẩm, thuốc phóng xạ và chất đánh dấu thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia bảo hiểm y tế từ ngày 01/3/2023, giúp bệnh viện giải quyết một số khó khăn bất cập phát sinh trong quá trình thực hiện khám chữa bệnh BHYT cũng như đảm bảo quyền lợi của người dân tham gia khám chữa bệnh BHYT .

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ