TẬP HUẤN THỰC HÀNH CHĂM SÓC ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN NĂM 2024

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã hoàn thành chương trình tập huấn “Thực hành chăm sóc điều dưỡng cơ bản” cho nhân viên y tế tuyến cơ sở trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng năm 2024. Tham dự lớp học có TS.BS. Trương Tú Trạch – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các học viên là y sỹ, điều dưỡng, hộ sinh đang công tác tại các Trung tâm Y tế, Trạm Y tế thuộc huyện nghèo, khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Lớp tập huấn kéo dài 06 tuần, với 232 tiết học (bao gồm lý thuyết: 48 tiết, thực hành: 184 tiết), học viên đã được học và thực hành các nội dung về chăm sóc cơ bản nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh ở tuyến y tế cơ sở góp phần quan trọng vào việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho người dân và khuyến khích người dân được tiếp cận, sử dụng dịch vụ y tế tuyến cơ sở.

Sau thời gian học tập và thực hành tích cực, nghiêm túc, các học viên đã tiếp thu tốt kiến thức mà ban tổ chức truyền tải. Báo cáo viên và học viên đã có những trao đổi, thảo luận trong việc áp dụng các kiến thức được học vào những trường hợp thực tế. Đây chính là hành trang tốt cho các học viên khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của mình tại đơn vị.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

0888877115
Liên hệ