TẬP HUẤN QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC DƯỢC NĂM 2022

Thực hiện theo Kế hoạch số 49/KH-BVĐK ngày 26 tháng 7 năm 2022 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức đào tạo liên tục về Quản lý và Chăm sóc Dược. Từ ngày 23 – 25/9/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lớp tập huấn “Quản lý và Chăm sóc Dược năm 2022” cho các dược sĩ, bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, các Trung tâm Y tế huyện/thị/thành phố, các Bệnh viện trực thuộc Sở Y tế và dược sĩ tại các cơ sở kinh doanh dược có nhu cầu tham dự đào tạo liên tục.
Qua 03 ngày học tập, học viên đã được báo cáo viên chia sẻ các nội dung như thông tin thuốc, cảnh giác dược, chăm sóc dược tại bệnh viện, quy định hành nghề dược và các quy chế chuyên môn trong hành nghề dược. Qua đó, giúp cho các học viên nắm vững hơn các quy định, quy chế trong hành nghề dược; cập nhật, cung cấp các thông tin về thuốc nhằm sử dụng thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả; cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân và tính an toàn trong mối liên quan giữa sử dụng thuốc và can thiệp của điều trị và hỗ trợ điều trị; kết hợp giữa dược sĩ với bác sĩ lâm sàng trong việc phối hợp sử dụng thuốc để nâng cao hiệu quả trong điều trị.

4 thoughts on “TẬP HUẤN QUẢN LÝ VÀ CHĂM SÓC DƯỢC NĂM 2022

1. najlepszy sklep says:

Wow, amazing weblog layout! How long have you ever been running
    a blog for? you make blogging glance easy. The entire look
    of your website is wonderful, let alone the content! You can see similar here sklep online

2. sklep online says:

Hey! Do you know if they make any plugins to assist with
    SEO? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords
    but I’m not seeing very good results. If you know of
    any please share. Kudos! You can read similar art here: Sklep