TẬP HUẤN “PHẢN ỨNG CÓ HẠI CỦA THUỐC (ADR) VÀ MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUẢN LÝ THUỐC TỦ TRỰC TẠI KHOA LÂM SÀNG CHO ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2022”

Thực hiện theo Kế hoạch số 67/KH-BVĐK ngày 17 tháng 10 năm 2022 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng về việc tập huấn phản ứng có hại của thuốc (ADR) và một số lưu ý trong quản lý thuốc tủ trực tại khoa lâm sàng cho điều dưỡng năm 2022. Trong 02 ngày 26 và 27/10/2022, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra lớp tập huấn “Phản ứng có hại của thuốc (ADR) và một số lưu ý trong quản lý thuốc tủ trực tại khoa lâm sàng cho điều dưỡng năm 2022” cho tất cả nhân viên có tham gia chăm sóc người bệnh và thực hiện thuốc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
Sau 02 lượt tập huấn, học viên đã được báo cáo viên chia sẻ các nội dung như cập nhật một số điểm mới trong hoạt động giám sát và báo cáo phản ứng có hại của thuốc (ADR) và quy trình giám sát, báo cáo ADR; một số lưu ý trong quản lý thuốc tủ trực tại các khoa lâm sàng. Qua đó, giúp cho các học viên nâng cao hiệu quả sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, đúng quy định.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNGTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ