Thực hiện theo Kế hoạch số 30/KH-BVĐK, từ ngày 31/5/2022 đến ngày 02/6/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn Hướng dẫn mã hóa bệnh tật theo ICD-10 và hướng dẫn thực hiện các nội dung liên quan đến BHYT năm 2022. Tham dự lớp tập huấn có các bác sĩ, điều dưỡng trưởng và các nhân viên phụ trách quản lý hồ sơ tại các khoa, phòng của Bệnh viện.
Qua các nội dung chia sẻ của báo cáo viên đã giúp cho các học viên cập nhật những kiến thức về khái niệm phân loại bệnh tật quốc tế ICD-10, ứng dụng các nguyên tắc và kỹ thuật của phân loại lâm sàng để sử dụng ICD-10 mã hóa bệnh tật phù hợp. Giúp nhân viên y tế hiểu được các quy định về giá, hình thức thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế từ đó việc khám, chữa bệnh cho người bệnh bảo hiểm y tế dễ dàng hơn.

2 thoughts on “TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN MÃ HÓA BỆNH TẬT THEO ICD-10 VÀ THỰC HIỆN CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐẾN BHYT NĂM 2022

1. sklep internetowy says:

Wow, awesome weblog format! How long have you ever been running a blog for?
    you made running a blog glance easy. The total look of your site
    is fantastic, as smartly as the content material!

You can see similar here ecommerce

2. Scrapebox List says:

Hi there! Do you know if they make any plugins to assist with SEO?
    I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good success.
    If you know of any please share. Many thanks! I saw similar
    blog here: Backlink Portfolio