TẬP HUẤN CHO NHÂN VIÊN Y TẾ TUYẾN CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH SÓC TRĂNG

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Tập huấn Cho nhân viên y tế tuyến cơ sở trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng theo Kế hoạch số 65/KH-BVĐK, ngày 04/10/2022 về việc triển khai tập huấn “Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế – xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện nội dung 1 – Dự án 7” cho các bác sĩ, nhân viên y tế đang công tác tại Trung tâm Y tế và các Trạm Y tế cơ sở thuộc huyện nghèo, khó khăn, vùng dân tộc thiểu số.

Đợt tập huấn được chia thành nhiều nội dung như vô khuẩn trong dịch vụ khám, chữa bệnh tại trạm y tế xã, cấp cứu ban đầu, chẩn đoán và điều trị một số bệnh mạn tính thường gặp, chẩn đoán và xử trí một số triệu chứng thường gặp với sự chia sẻ từ các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Đây là chương trình đào tạo nhằm tăng cường công tác y tế cơ sở để đồng bào dân tộc thiểu số được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại; tập huấn chuyên môn cho cán bộ y tế tại các Trạm Y tế xã, phường, thị trấn và một số Trung tâm Y tế tuyến huyện, thị xã có đông đồng bào dân tộc thiểu số về kiểm soát nhiễm khuẩn, cấp cứu tai nạn thương tích, đuối nước, cấp cứu cơ bản tại cộng đồng và quản lý một số bệnh mạn tính.

3 thoughts on “TẬP HUẤN CHO NHÂN VIÊN Y TẾ TUYẾN CƠ SỞ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH SÓC TRĂNG

1. sklep online says:

Wow, fantastic weblog layout! How lengthy have you ever been blogging
    for? you made blogging glance easy. The entire look of
    your website is fantastic, as smartly as the content! You can see similar
    here dobry sklep

2. sklep online says:

Amazing! This blog looks just like my old one! It’s on a totally different topic but it has pretty much the same page
    layout and design. Outstanding choice of colors! I saw similar here:
    Sklep internetowy