TẬP HUẤN CẬP NHẬT KIẾN THỨC VỀ ĐIỀU TRỊ, PHÒNG NGỪA COVID-19 CHO NHÂN VIÊN Y TẾ TRONG BỆNH VIỆN VÀ CÁC ĐƠN VỊ Y TẾ TRONG TỈNH

Chiều ngày 17/5/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn cập nhật kiến thức về điều trị, phòng ngừa COVID-19 cho nhân viên y tế của Bệnh viện và các đơn vị y tế trong tỉnh Sóc Trăng.
Tại buổi tập huấn, các học viên tham dự đã được lắng nghe cập nhật tình hình dịch bệnh, tiếp cận chẩn đoán và điều trị, các biện pháp phòng ngừa bệnh COVID-19 của BS.CKI. Tăng Vũ – Trưởng Khoa Nhiễm; kiến thức, kinh nghiệm về kiểm soát nhiễm khuẩn và kỹ năng sử dụng phòng hộ cá nhân của BS.CKII. Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và hướng dẫn sử dụng hệ thống thở oxy dòng cao (HFNC) của BS. Dương Quốc Nghi – Khoa Hồi sức tích cực – Chống độc.
Lớp tập huấn đã thu hút rất đông các học viên tham dự. Đây là dịp để nhân viên y tế của Bệnh viện và các đơn vị y tế trong tỉnh Sóc Trăng kịp thời cập nhật những kiến thức mới trong điều trị và phòng ngừa COVID-19, góp phần quan trọng vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 của tỉnh nhà được hiệu quả và an toàn hơn.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ