TẬP HUẤN CẤP CỨU NGỪNG TUẦN HOÀN HÔ HẤP VÀ KỸ THUẬT SỐC ĐIỆN

Từ ngày 21 – 22/7/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức lớp tập huấn “Cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp và kỹ thuật sốc điện” cho các bác sĩ đang tham gia công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện và các bệnh viện chuyên khoa, Trung tâm Y tế huyện, thị, thành phố trong tỉnh Sóc Trăng.

Trong 02 ngày, các báo cáo viên của Bệnh viện Đa khoa đã chia sẻ kiến thức về cấp cứu ngừng tuần hoàn, hô hấp và kỹ thuật sốc điện, … bên cạnh những buổi chia sẻ về kiến thức, các báo cáo viên còn trao đổi thắc mắc của học viên và tổ chức các buổi thực hành nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức hơn.

Thông qua khóa học, nhằm giúp cho các học viên có thể nâng cao khả năng cấp cứu khi gặp trường hợp ngưng tuần hoàn và hô hấp để kịp thời cứu sống bệnh nhân. Kết thúc khóa học, ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia lớp tập huấn.

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG