Ngày 04/8/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tiếp nhận 01 máy thở HFNC, 200 áo bảo hộ và 200 khẩu trang N95 do Tập đoàn Việt – Úc (Thị xã Vĩnh Châu) tài trợ nhằm mục đích phục vụ công tác điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 tại Bệnh viện.

Trong những ngày gần đây, Sóc Trăng ghi nhận nhiều trường hợp mắc Covid-19, việc chuẩn bị đủ các trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch là hết sức cấp thiết. Những bệnh nhân bị suy hô hấp nặng phải dùng đến máy thở để hỗ trợ hô hấp, duy trì sự sống. Đối với nhân viên y tế, việc có đủ trang phục bảo hộ, khẩu trang sẽ giúp an toàn trước dịch bệnh khi thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

BSCKII. Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trực tiếp xuống Trung tâm Y tế thị xã Vĩnh Châu tiếp nhận tài trợ từ Tập đoàn Việt – Úc. Thay mặt cho Bệnh viện, BSCKII. Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Việt – Úc và gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn đã chia sẻ, ủng hộ, góp phần chung tay cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Bệnh viện sẽ sử dụng các thiết bị, vật tư y tế một cách hiệu quả, đúng mục đích, đồng thời thực hiện việc quản lý, bảo dưỡng theo đúng quy định.

2 thoughts on “TẬP ĐOÀN VIỆT – ÚC (THỊ XÃ VĨNH CHÂU) ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

1. dobry sklep says:

Wow, superb weblog layout! How lengthy have you ever been running a
    blog for? you made running a blog glance easy. The total glance of your website is great, let alone the
    content material! You can see similar here najlepszy
    sklep

2. dobry sklep says:

Wow, marvelous weblog layout! How long have you ever been blogging
    for? you make blogging look easy. The overall glance of your web site is wonderful, let alone the
    content! You can see similar here sklep internetowy