TẬP ĐOÀN PHƯƠNG TRANG HỖ TRỢ TRANG THIẾT BỊ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày 28/8/2021, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, BSCKII. Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện đã tiếp nhận 50 máy tạo oxy, 100 dụng cụ đo SpO2 do ông Hà Duy Tuấn – Giám đốc Cụm 5 đại diện cho Tập đoàn Phương Trang tài trợ nhằm mục đích phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện.

Đây là sự hỗ trợ hết sức ý nghĩa từ Tập đoàn Phương Trang, giúp cho Bệnh viện kịp thời bổ sung thêm trang thiết bị phục vụ cho công tác điều trị bệnh nhân mắc COVID-19. Thay mặt cho Bệnh viện, BSCKII. Đặng Minh Hiền bày tỏ sự cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Phương Trang và gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn đã chia sẻ, ủng hộ, góp phần chung tay cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ triển khai ngay các trang thiết bị này tại Bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 của tỉnh, sẵn sàng điều trị cho bệnh nhân khi Bệnh viện này được kích hoạt.