TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch chăm lo đời sống cho đoàn viên Công đoàn trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Vừa qua, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức tặng quà cho đoàn viên Công đoàn của Bệnh viện. Tham dự buổi tặng quà, có đồng chí Lâm Ngọc Phước – Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cùng đại diện các đoàn viên Công đoàn của các Khoa, Phòng trong bệnh viện.
Trong dịp này, Công đoàn Cơ sở đã tặng 842 phần quà với tổng trị giá là 168.400.000 đồng cho đoàn viên Công đoàn. Hoạt động chăm lo đời sống cho công chức, viên chức và người lao động thể hiện sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, tổ chức Công đoàn đã giúp cho cán bộ, công chức, viên chức nhất là các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đơn vị giao cho.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự sẻ chia, nhằm mang đến cho đoàn viên những tình cảm ấm áp. Từ đó, động viên, khích lệ tinh thần đoàn viên Công đoàn đón tết cổ truyền của dân tộc vui vẻ, ấm áp nghĩa tình.
Tin, bài Tổ Công tác Xã hội – Phòng KHTH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ