TẶNG QUÀ CHO BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Sáng ngày 29/9, Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa đã phối hợp với Tổ Công tác Xã hội Bệnh viện tổ chức tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Bệnh viện nhằm góp phần giúp cho người bệnh vơi đi một phần khó khăn trong cuộc sống. Tham dự buổi tặng quà, có sự góp mặt của đồng chí Thạch Khuôn, UV BTV Đảng Ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Hồ Tấn Thịnh, Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện; đại diện Tổ Công tác Xã hội, đại diện các nhóm từ thiện đã đóng góp các phần quà và đặc biệt là sự hiện diện của 200 bệnh nhân, người nhà là đối tượng người già neo đơn, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Trong đợt này, Bệnh viện đã trao 200 phần quà, mỗi phần trị giá gần 150.000 đồng và tổng kinh phí tổ chức gần 30.000.000 đồng do các nhà hảo tâm đóng góp.

Ngoài hoạt động trao quà cho bệnh nhân nghèo, hàng năm Bệnh viện còn tổ chức nhiều đợt khám và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng bệnh nhân nghèo ở vùng sâu vùng xa, vùng đông đảo đồng bào dân tộc cư trú và các xã nghèo trong toàn tỉnh; viết bài, cùng nhau đóng góp ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện, … đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái được tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tích cực thực hiện trong những năm qua.

Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL