SÓC TRĂNG NGÀY CÀNG LÀM CHỦ KỸ THUẬT PHẪU THUẬT NỘI SOI KHỚP

Được sự hỗ trợ từ các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vừa thành công thêm 4 trường hợp phẫu thuật nội soi khớp. Trong đó, phẫu thuật nội soi khớp gối cho 03 trường hợp tái tạo dây chằng trước và phẫu thuật nội soi cho 01 trường hợp cắt lọc hoạt mạc viêm. Tiến tới ngày càng làm chủ được kỹ thuật phẫu thuật hiện đại này, mang lại niềm vui cho người dân tỉnh nhà vì nhanh chóng khỏi bệnh và tiết kiệm được nhiều chi phí điều trị.

Ngày 3/6/2020, chúng tôi đến thăm các bệnh nhân và trao đổi với Bs. CKI Trương Bá Toàn – Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng về các trường hợp nêu trên. Bs. Toàn cho hay: “Cả 4 trường hợp đều được phẫu thuật thành công nhờ sự hỗ trợ từ các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Sau 05 ngày, các bệnh nhân hồi phục rất tốt và có 01 trường hợp đã có thể xuất viện trong hôm nay. Nhìn thấy họ vui mừng vì đã khỏe trở lại, chúng tôi vô cùng phấn khởi và càng quyết tâm hơn nữa để có thể giúp cho nhiều người dân tỉnh nhà điều trị mà không cần phải đi lên tuyến trên”.

Tiếp nối thành công, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đang được nhiều người dân quan tâm đến kỹ thuật phẫu thuật nội soi khớp và dần dần đã tạo được lòng tin nơi họ. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ nhanh chóng hoàn toàn làm chủ kỹ thuật, để Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ là một địa chỉ tin cậy cho người dân trong và ngoài tỉnh.

TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ