Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Sáng ngày 08/12/2020, Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa nhằm phúc tra, đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch. Tham gia đoàn kiểm tra, có BS. CK II Trần Thành Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng các thành viên trong đoàn; về phía bệnh viện, có BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc bệnh viện, Ban Giám đốc cùng với các Trưởng, Phó khoa, phòng liên quan.

Bệnh viện Đa khoa là nơi tập trung đông người; hàng ngày, có rất nhiều lượt đến thăm, khám cũng như điều trị nội trú tại đây nên nguy cơ lây lan nếu có dịch bệnh xảy ra là rất lớn. Chính vì thế, công tác phòng chống dịch Covid-19 càng phải mạnh mẽ và quyết liệt. Ngay từ khi dịch bệnh bắt đầu xuất hiện, bệnh viện đã triển khai những biện pháp phòng chống như xây dựng kế hoạch ứng phó, tập huấn cho toàn bộ nhân viên quy trình phòng chống dịch, ban hành và triển khai việc đeo khẩu trang, vệ sinh tay; bệnh viện còn trang bị đầy đủ hệ thống sàng lọc, phân luồng, tiến hành kiểm tra thân nhiệt, … đáp ứng được yêu cầu của một bệnh viện an toàn theo Quyết định số 3088/QĐ-BYT ngày 16/7/2020 của Bộ Y tế về việc ban hành Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp.

Phát biểu chỉ đạo, BS. CK II Trần Thành Tuấn đánh giá cao các nỗ lực của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng trong thời gian qua, dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, đề nghị Bệnh viện cần duy trì tốt các nội dung đã triển khai và tăng cường tuyên truyền cho người dân thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch.

Hình ảnh buổi phúc tra của Sở Y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng
Hệ thống kiểm tra thân nhiệt có lưu hình ảnh của Bệnh viện

Kết thúc buổi phúc tra, các thành viên đã thống nhất với các nội dung thực hiện của bệnh viện theo quy định của Bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp, công nhận Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng là bệnh viện an toàn.

(TỔ CTXH)

Tin, ảnh Đình Khá

7 thoughts on “SỞ Y TẾ PHÚC TRA, ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN PHÒNG CHỐNG DỊCH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

1. sklep online says:

Wow, fantastic blog structure! How long have you been running a blog for?

you made blogging look easy. The entire look of your web site is magnificent,
    let alone the content material! You can see similar here dobry sklep

2. Backlink Building says:

Hey there! Do you know if they make any plugins to assist with Search Engine Optimization? I’m trying to get my site to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good results.

If you know of any please share. Many thanks!

I saw similar article here: List of Backlinks

3. hitman.agency says:

Hello! Do you know if they make any plugins to assist with SEO?
    I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good success.

If you know of any please share. Thank you! I saw similar text here: Hitman.agency

4. ecommerce says:

Wow, marvelous weblog format! How lengthy have you ever been running
    a blog for? you made running a blog look easy. The whole glance of your site is magnificent, as neatly as the content!
    You can see similar here sklep online

5. Federico93 says:

Wow, awesome weblog structure! How long have you been blogging for?
    you made blogging glance easy. The whole look of your website is wonderful, let alone the content!
    You can see similar here prev next and that was wrote by Rudolph93.

6. Rufus96 says:

Wow, wonderful blog layout! How lengthy have you been running a blog for?
    you made running a blog glance easy. The entire glance of your web site is excellent, let alone the content!
    I read similar here prev next and it’s was wrote by Chance06.

7. Adrian92 says:

Wow, wonderful weblog layout! How long have you ever been blogging for?
    you make running a blog glance easy. The total look of your web site is wonderful, as well as
    the content material! You can read similar here prev next and that was wrote by Latoya96.