SINH HOẠT KHOA HỌC KỸ THUẬT: PHƯƠNG PHÁP KẾT HỢP XƯƠNG ÍT XÂM LẤN; CHẨN ĐOÁN VÀ XỬ TRÍ NGỘ ĐỘC CẤP; CA LÂM SÀNG: HOẠI TỬ RUỘT DO HUYẾT KHỐI MẠCH MÁU MẠC TREO

Chiều ngày 19/4/2023, Phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật với 03 chủ đề “Phương pháp kết hợp xương ít xâm lấn; Chẩn đoán và xử trí ngộ độc cấp; Ca lâm sàng: hoại tử ruột do huyết khối mạch máu mạc treo” với sự tham dự của Lãnh đạo các khoa, phòng và nhân viên của Bệnh viện.
Tại buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật, các đại biểu tham dự đã được lắng nghe những kiến thức về phương pháp kết hợp xương ít xâm lấn của BS.CKI. Lâm Thành Nghĩa – Khoa Chấn thương Chỉnh hình; cách chẩn đoán và xử trí ngộ độc cấp của BS. Phan Hồng Kha – Khoa Cấp cứu tổng hợp và phân tích ca lâm sàng dưới góc độ hình ảnh học về một trường hợp hoại tử ruột do nhồi máu mạc treo của BSCKI. Lâm Hồng Đào – Khoa Chẩn đoán hình ảnh.
Buổi sinh hoạt đã thu hút rất đông các đại biểu tham gia, ngoài những kiến thức mà các báo cáo viên chia sẻ thì các đại biểu còn được thảo luận, trao đổi trực tiếp những thắc mắc cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị đã góp phần rất lớn vào việc cập nhật kiến thức cho tập thể nhân viên của Bệnh viện, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị bệnh cho người dân của bệnh viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNGTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ