SINH HOẠT KHOA HỌC KỸ THUẬT: MỘT SỐ VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN KHÁNG SINH VÀ HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH NHIỄM KHUẨN THƯỜNG GẶP

Chiều ngày 14/9/2022, Phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật với chủ đề “Một số vấn đề liên quan đến kháng sinh và hướng dẫn điều trị một số bệnh nhiễm khuẩn thường gặp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng” với sự tham dự của Lãnh đạo các khoa, phòng và nhân viên của Bệnh viện.
Về nội dung một số vấn đề liên quan đến kháng sinh, các đại biểu tham dự đã được lắng nghe phần báo cáo về “Sử dụng kháng sinh dự phòng trong phẫu thuật” của BSCKII. Lý Hoàng Phong – Trưởng Khoa Ngoại Tổng hợp và “Vai trò kiểm soát nhiễm khuẩn trong chương trình quản lý kháng sinh” của BSCKII. Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn. Tiếp theo là phần chia sẻ về “Hướng dẫn điều trị một số bệnh nhiễm khuẩn thường gặp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng” của DSCKI. Huỳnh Hồng Thắm – Khoa Dược.
Qua buổi sinh hoạt, ngoài những kiến thức mà các báo cáo viên chia sẻ, các đại biểu còn được thảo luận, trao đổi trực tiếp những thắc mắc cũng như kinh nghiệm thực tế trong quá trình công tác chuyên môn đã góp phần rất lớn vào việc cập nhật kiến thức nhằm nâng cao năng lực chuyên môn về chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc TrăngTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ