Trong thời đại phát triển hiện nay, bệnh ung thư dạ dày và thận có chiều hướng tăng cao. Đây là 02 bệnh lý gây ra nhiều biến chứng nặng nề, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của bệnh nhân. Cùng với sự phát triển của y học qua từng ngày, phương pháp điều trị 02 căn bệnh trên cũng có nhiều bước tiến vượt bậc. Chiều ngày 29/6/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật với chủ đề “Điều trị ung thư dạ dày giai đoạn IV” và “Điều trị thay thế thận” với sự tham dự của Lãnh đạo các Khoa, phòng và nhân viên của Bệnh viện.

Qua buổi sinh hoạt, các đại biểu tham dự đã được nghe phần chia sẻ nội dung “Điều trị ung thư dạ dày giai đoạn IV” của BSCKI. Kim Hoài Phương – Phó Trưởng khoa Ung bướu và “Điều trị thay thế thận” của BSCKI. Lư Út Đèo – Trưởng Khoa Thận nhân tạo. Đây là 02 chủ đề đang được nhiều quan tâm trong giai đoạn hiện nay vì tỷ lệ người đến khám và điều trị tại Bệnh viện về bệnh ung thư dạ dày và thận tương đối nhiều; cùng với những trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác chuyên môn đã góp phần giúp cho buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật thêm phong phú và thu hút người tham dự. Qua đó, đã góp phần rất lớn vào việc cập nhật kiến thức cho cán bộ y tế tại Bệnh viện trong nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

One thought on “SINH HOẠT KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ DẠ DÀY GIAI ĐOẠN IV VÀ ĐIỀU TRỊ THAY THẾ THẬN

1. sklep internetowy says:

Wow, superb weblog structure! How long have you ever been running a blog for?
    you make blogging glance easy. The total look of your web site is excellent, let alone the content!
    You can see similar here dobry sklep