SINH HOẠT KHOA HỌC KỸ THUẬT: CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ THUYÊN TẮC PHỔI; ĐIỀU TRỊ LIỆT THẦN KINH VII NGOẠI BIÊN BẰNG CÁC PHƯƠNG PHÁP KHÔNG DÙNG THUỐC VÀ QUẢN LÝ CHẤT THẢI Y TẾ

Chiều ngày 26/4/2023, Phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật với 03 chủ đề “Chẩn đoán và điều trị thuyên tắc phổi; Điều trị liệt thần kinh VII ngoại biên bằng các phương pháp không dùng thuốc và Quản lý chất thải y tế” với sự tham dự của Lãnh đạo các khoa, phòng và nhân viên của Bệnh viện.
Tại buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật, các đại biểu tham dự đã được lắng nghe những kiến thức cũng như kinh nghiệm về chẩn đoán và điều trị thuyên tắc phổi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng của BS. Vũ Quốc Hội – Khoa Nội Tim mạch; phân tích nguyên nhân và điều trị liệt thần kinh VII ngoại biên bằng các phương pháp không dùng thuốc của BSCKI. Đặng Thị Phương Thảo – Trưởng Khoa Y học cổ truyền và những vấn đề về quản lý chất thải y tế của BSCKII. Nguyễn Thanh Nhàn – Trưởng Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.


Buổi sinh hoạt đã mang đến rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho các đại biểu tham dự nhằm góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên các khoa, phòng giúp cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ngày càng được hiệu quả.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

 

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ