SINH HOẠT KHOA HỌC KỸ THUẬT: BÁO CÁO CA LÂM SÀNG NGỘ ĐỘC RƯỢU VÀ SỬ DỤNG VI CHẤT DINH DƯỠNG TRUYỀN TĨNH MẠCH TRONG THỰC HÀNH LÂM SÀNG

Chiều ngày 10/5/2023, Phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật với sự tham dự của Ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa, phòng và nhân viên của Bệnh viện.
Sử dụng quá nhiều rượu sẽ gây ảnh hưởng đến nhịp thở, nhịp tim, nhiệt độ cơ thể, có khả năng dẫn đến ngộ độc rượu gây hôn mê và tử vong. Đây là một trong những trường hợp nhập viện thường gặp tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Chủ đề “Báo cáo ca lâm sàng ngộ độc rượu” do BS. Quách Thạch Bảo Anh – Khoa HSTC – CĐ báo cáo đã đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin để nhân viên y tế tại Bệnh viện có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong xử trí và điều trị ngộ độc rượu.
Chủ đề “Sử dụng vi chất dinh dưỡng truyền tĩnh mạch trong thực hành lâm sàng” do BS. Huỳnh Lâm Thanh Thảo – Trưởng Khoa Dinh dưỡng báo cáo cũng đã giúp cho các đại biểu hiểu thêm về tầm quan trọng của dinh dưỡng truyền tĩnh mạch và cách sử dụng vi chất dinh dưỡng truyền tĩnh mạch trong các thực hành lâm sàng tại Bệnh viện.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

0888877115
Liên hệ