SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ ĐIỀU DƯỠNG

Trước tình hình dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 gây ra, nhằm trang bị kiến thức xử lý và các biện pháp phòng ngừa cho cán bộ y tế trong công tác chăm sóc và phục vụ người bệnh. Lúc 14 giờ 00, ngày 19/02/2020, Phòng Điều dưỡng kết hợp với Khoa Nhiễm tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề điều dưỡng tháng 2/2020.

    Buổi sinh hoạt có sự tham dự của Ths. Lê Thanh Mộng – Trưởng Phòng Điều dưỡng cùng các Điều dưỡng trưởng khoa lâm sàng, cận lâm sàng và gần 180 Điều dưỡng, Y sỹ, Kỹ thuật viên.

Buổi sinh hoạt chuyên đề gồm các nội dung:

1/ “Đánh giá 10 chỉ số chất lượng chăm sóc người bệnh năm 2019”.                    

Cn. Nguyễn Thị Phượng – Phòng ĐD

2/ “Các dấu hiệu và cách phòng tránh lây nhiễm virus COVID-19 gây Viêm phổi cấp tính”                              

Đd. Lý Hồng – ĐDTK. Khoa Nhiễm

Buổi sinh hoạt đánh giá lại tình hình Công tác Điều dưỡng năm 2019 thông qua 10 chỉ số khảo sát dưới sự kiểm tra, giám sát của Phòng điều dưỡng  và các điều dưỡng trưởng khoa lâm sàng, phản ánh chất lượng thực hiện công tác chuyên môn của điều dưỡng trong các năm qua có sự cải thiện. Từ đó, tiếp tục phát huy các mặt đã làm tốt, khắc phục những mặt còn hạn chế để chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn trong năm 2020. Ngoài ra, nâng cao nhận thức cho cán bộ y tế nắm rõ về các đường lây bệnh, các dấu hiệu nhiễm, những khuyến cáo bắt buộc và các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do virus COVID-19 gây ra để công tác phòng chống dịch đạt kết quả cao nhất.

Cuối buổi sinh hoạt là phần giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm giữa các khoa nhằm trao đổi, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, chất lượng phục vụ, đáp ứng sự hài lòng cho người bệnh.                                                                                                               

    Phòng Điều dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ