PHÁT MIỄN PHÍ VÀ KHUYẾN KHÍCH NGƯỜI DÂN ĐEO KHẨU TRANG Y TẾ ĐÚNG CÁCH

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) diễn biến ngày càng phức tạp. Ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng đã chủ động công tác phòng, chống dịch bệnh. Riêng tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã có kế hoạch ứng phó và tuyên truyền cho nhân viên y tế và người dân đến khám bệnh về cách phòng, tránh.

Một trong những biện pháp phòng ngừa hiệu quả là đeo khẩu trang y tế đúng cách tại nơi đông người, Tổ Công tác Xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã triển khai quầy phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân đến khám bệnh. Đồng thời cũng tuyên truyền kiến thức phòng bệnh cho người dân để phòng, tránh dịch bệnh.

Tuy nhiên, số lượng khẩu trang cần để phát trong những ngày sắp tới là rất nhiều. Hiện tại, Tổ Công tác Xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã huy động được 5.000 cái khẩu trang y tế. Với số lượng này, chỉ có thể duy trì phát cho người dân đến khám bệnh trong 3 – 5 ngày. Hiện tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, qua hoạt động này hy vọng rằng sẽ nâng cao ý thức của người dân, chủ động tự bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách đeo khẩu trang y tế đúng cách cũng như các khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng bệnh, không để virus Corona lây lan trong cộng đồng.

TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ