NGHIỆM THU ĐỀ TÀI CẤP CƠ SỞ “ĐÁNH GIÁ SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI BỆNH TẠI KHOA KHÁM VÀ QUẢN LÝ SỨC KHỎE CÁN BỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG”

Chiều ngày 25/11/2019, tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng, Hội đồng nghiệm thu đề tài Khoa học và Công nghệ cấp Cơ sở tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở “Đánh giá sự hài lòng của người bệnh tại Khoa khám và Quản lý sức khỏe cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng” do BS. CKII Chung Tấn Định, BS. CKI Huỳnh Phi Hùng, Ths. BS Trần Thị Thanh Thảo làm Chủ nhiệm đề tài.

Tham dự buổi nghiệm thu có BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng làm Chủ tịch Hội đồng, các thành viên Hội đồng và nhân viên y tế của bệnh viện.

Tại buổi nghiệm thu, thay mặt nhóm nghiên cứu đề tài, Ths. BS Trần Thị Thanh Thảo – Chủ nhiệm đề tài đã trình bày báo cáo tóm tắt về quá trình, kết quả nghiên cứu và một số nội dung cơ bản của Đề tài “Đánh giá sự hài lòng của người bệnh tại Khoa khám và Quản lý sức khỏe cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng”. Theo đó, đề tài đã xác định được tỷ lệ hài lòng của người bệnh tại Khoa Khám và Quản lý sức khỏe cán bộ; mô tả một số yếu tố liên quan đến sự hài lòng của người bệnh đến khám tại khoa khám.

Đánh giá về kết quả của đề tài, các thành viên Hội đồng nghiệm thu, đại biểu dự buổi nghiệm thu đều đánh giá cao kết quả nghiên cứu của Đề tài, được nhóm nghiên cứu thực hiện công phu, bám sát với mục tiêu và yêu cầu đề ra. Các ý kiến của thành viên Hội đồng nghiệm thu đã bổ sung, góp ý vào một số nội dung trong đề tài còn thiếu sót, chưa phù hợp với thực tiễn.

Kết luận buổi nghiệm thu, BS. CKII Nguyễn Thị Lạc – Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các nhận xét, đánh giá, phản biện của thành viên Hội đồng; đồng thời, đánh giá cao kết quả nghiên cứu của Đề tài khoa học, những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của nhóm nghiên cứu, thực hiện Đề tài. Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng, đại biểu dự buổi nghiệm thu để tiếp tục chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện Đề tài, sớm đưa kết quả nghiên cứu của Đề tài vào áp dụng trong thực tiễn.

Kết quả chấm điểm và đánh giá xếp loại Đề tài: Đề tài đạt số điểm trung bình là 88,14 điểm, xếp loại A.

                                                                        Tổ CTXH – Phòng KHTH&QLCL

  Phạm Đình Khá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ