LỜI TRI ÂN GỬI ĐẾN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ HỖ TRỢ CHO BỆNH NHÂN LÝ NGỌC TIỀN

Lời đầu tiên, Tổ Công tác Xã hội (Tổ CTXH) Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin phép được thay mặt cho gia đình bệnh nhân L.N.Tiền, sinh năm 2001, cư trú tại ấp Phước Thuận, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng gửi lời cám ơn chân thành đến quý nhà hảo tâm đã quan tâm, hỗ trợ để bệnh nhân có thêm chi phí điều trị.

Sau điều trị, tình hình sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và được xuất viện vào ngày 23/08/2021. Nay, Tổ CTXH xin được công khai danh sách Quý nhà hảo tâm và tổng số tiền hỗ trợ bệnh nhân đã nhận được là 19.100.000 đồng (Mười chín triệu một trăm nghìn đồng). Với số tiền trên đã giúp đỡ bệnh nhân và gia đình rất nhiều, hỗ trợ bệnh nhân có thêm chi phí để tiếp tục điều trị.

Qua đây, Tổ Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xin được chân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm, Quý mạnh thường quân đã luôn quan tâm, theo dõi và đồng hành với Tổ để cùng nhau hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng.

Xin chân thành cảm ơn!

3 thoughts on “LỜI TRI ÂN GỬI ĐẾN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ HỖ TRỢ CHO BỆNH NHÂN LÝ NGỌC TIỀN

1. sklep online says:

Wow, wonderful weblog layout! How long have you been running a blog for?
    you made running a blog look easy. The entire look of your website is great, let alone the content!
    You can see similar here sklep internetowy

2. sklep internetowy says:

Hi! Do you know if they make any plugins to assist
    with SEO? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m
    not seeing very good gains. If you know of any please share.
    Thank you! You can read similar article here: Najlepszy sklep