LỜI TRI ÂN GỬI ĐẾN CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN ĐÃ HỖ TRỢ CHO BỆNH NHÂN LÝ DƯƠNG

Ngày 04/11/2020, Tổ CTXH Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, kêu gọi sự giúp đỡ từ các quý nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cho bệnh nhân Lý Dương, sinh năm 1982, cư ngụ tại ấp Phước Phong, xã Phú Tân, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng nằm điều trị tại khoa Hồi sức tích cực & CĐ Nội của Bệnh viện với chẩn đoán: Choáng tim/ Viêm cơ tim/ Suy đa tạng phải được can thiệp bằng kỹ thuật ECMO ( trao đổi  khí qua màng ngoài cơ thể), lọc máu liên tục và đặt máy tạo nhịp để cấp cứu bệnh nhân qua cơn nguy kịch.

Qua quá trình  nằm điều trị, tình hình sức khỏe của bệnh nhân đã hồi phục và đã được xuất viện vào ngày 25/11/2020. Sau thời gian vận động, bệnh nhân đã nhận được sự hỗ trợ với tổng số tiền là 36.900.000 đồng (ba mươi sáu triệu chín trăm nghìn đồng) và đã được tổ CTXH trao tặng.

Qua đây, tổ CTXH xin được chân thành cảm ơn các mạnh thường quân đã theo dõi, quan tâm và đồng hành cùng với các bệnh nhân nghèo mà tổ đã thông tin.

Xin được chân thành cảm ơn!