LÃNH ĐẠO TỈNH ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Chiều ngày 18/01/2021, Đoàn chúc Tết Tỉnh ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng do đồng chí Trần Văn Lâu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn, đi cùng là đồng chí Lâm Tiến Thạch – Tỉnh Ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn – Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, cùng các đồng chí là lãnh đạo, đại diện của báo, đài đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới cho cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Về phía ngành y tế, có BSCKII. Trần Văn Khải –  Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế, BSCKII. Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa, phòng của Bệnh viện.

Báo cáo với Đoàn chúc Tết, BSCKII. Nguyễn Thị Lạc cho biết: Trong năm qua, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng vẫn hoàn thành tốt các chỉ tiêu chuyên môn đề ra. Trong năm mới, Bệnh viện phấn đấu nâng cao chất lượng bệnh viện, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học, kỹ thuật mới; mục tiêu hàng đầu là xây dựng một bệnh viện thông minh, hiện đại xứng đáng với vị thế là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Lâu biểu dương thành tích mà Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đạt được trong năm vừa qua. Trong năm mới, tập thể Bệnh viện cần phát huy tinh thần đoàn kết, đảm bảo các chỉ tiêu chuyên môn cùng với việc phòng chống dịch bệnh an toàn, hiệu quả; tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân; ứng dụng các kỹ thuật hiện đại để điều trị bệnh mà trước đây người dân phải đi lên tuyến trên, góp phần tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị nâng cao đời sống kinh tế xã hội cho người dân tỉnh nhà.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Lâu đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý tới toàn thể nhân viên của bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

(TỔ CTXH)

Tin, ảnh Đình Khá

Trả lời

0888877115
Liên hệ