LÃNH ĐẠO BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THĂM BỆNH VIỆN NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều ngày 27/2, đồng chí Lâm Tấn Hòa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo và tập thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020). Cùng đi có các đồng chí: Đỗ Tấn Hậu – Tỉnh ủy viên, Tổng Biên tập Báo Sóc Trăng; Lý Rotha – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại đây, đồng chí Lâm Tấn Hòa đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và thành tích đạt được của bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời gửi lời chúc, bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của toàn thể nhân viên bệnh viện đã phải nỗ lực gấp nhiều lần chung tay cùng phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Qua đây, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng mong muốn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tiếp tục nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng Báo Sóc Trăng sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện đẩy mạnh công tác tuyên truyền. Đồng chí Lâm Tấn Hòa thay mặt đoàn chúc tập thể nhân viên bệnh viện luôn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng với sự tin yêu của lãnh đạo và người dân tỉnh nhà.

TỔ CTXH – BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

One thought on “LÃNH ĐẠO BAN TUYÊN GIÁO TỈNH ỦY THĂM BỆNH VIỆN NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

1. sklep internetowy says:

You are actually a good webmaster. This site loading speed
    is amazing. It kind of feels that you’re doing
    any distinctive trick. Moreover, the contents are masterwork.
    you have done a magnificent activity on this matter!
    Similar here: zakupy online and also here: Bezpieczne zakupy