KỶ NIỆM NGÀY CÔNG TÁC XÃ HỘI VIỆT NAM 25/3 NĂM 2024

Sáng ngày 25/3/2024, Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng với Tổ Công tác Xã hội trực thuộc Phòng Kế hoạch tổng hợp tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3 với chủ đề “Trao trọn yêu thương” và chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tôn vinh đội ngũ Công tác Xã hội, đoàn viên, thanh niên và những mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng Tổ Công tác Xã hội giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện trong thời gian qua. Tham dự hoạt động có BSCKI. Thạch Khuôn – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKII. Trần Thị Kiều Oanh – Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp; đại diện Đoàn Cơ sở Bệnh viện; đại diện Tổ Công tác Xã hội cùng 100 bệnh nhân, người thân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.
Để buổi kỷ niệm thêm ý nghĩa và thiết thực hơn, Ban Tổ chức đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân ủng hộ 100 phần quà với tổng giá trị là 20.000.000 đồng để dành tặng cho bệnh nhân và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhằm kịp thời động viên tinh thần, giúp nhanh chóng vượt qua bệnh tật, trở về với gia đình. Trong buổi sáng cùng ngày, Ban Tổ chức còn liên kết với các salon tóc trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình hớt tóc miễn phí, gian hàng bánh ngọt và nước uống miễn phí tại bệnh viện cho bệnh nhân, thân nhân.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đám đông
Có thể là hình ảnh về 19 người và đám đông
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản cho biết 'ẢNG ỘNG SẢN VIỆT.NAM QUA NG ME IH MUÔN NĂM ĐOÀN KẾT CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG'
BSCKI. Thạch Khuôn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu: “Tổ Công tác Xã hội và lực lượng Đoàn Thanh niên thật sự đã thể hiện được vai trò quan trọng của mình. Từ hỗ trợ, hướng dẫn người dân trong việc khám, điều trị bệnh đến việc kết nối với các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ các suất ăn, phần quà cho bệnh nhân, thân nhân điều trị tại Bệnh viện góp phần giúp cho bà con có thêm tinh thần và sức mạnh vượt qua được bệnh tật và những khó khăn trong cuộc sống. Tiếp nối thành tích đó, tôi mong rằng các bạn tiếp tục cố gắng vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, góp công, góp sức của mình làm cho hoạt động Công tác xã hội của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ngày càng lớn mạnh, kết nối được nhiều vòng tay yêu thương để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn đến khám và điều trị tại Bệnh viện”.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG
0888877115
Liên hệ