KHEN THƯỞNG CHO 07 THỦ KHOA TRONG KỲ THI TUYỂN SINH CHUYÊN KHOA CẤP I NĂM 2023

Sáng ngày 05/7/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức khen thưởng cho 07 cá nhân đã đạt thành tích thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh Chuyên khoa cấp I năm 2023 của Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên ngành như hồi sức cấp cứu, ngoại khoa, nhãn khoa, lão khoa, nội khoa, ung thư và y học cổ truyền.
Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã luôn ưu tiên cho chính sách chăm bồi, đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn cao hướng đến định hướng phát triển Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ngày một hiện đại, chất lượng chuyên môn nâng cao ngang tầm trong khu vực. Từ đó, tạo động lực cho các thí sinh cố gắng học tập và đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi.
Ban Giám đốc Bệnh viện khen thưởng cho 07 thủ khoa
BS. Dương Quốc Nghi đại diện cho 07 thủ khoa phát biểu cảm nghĩ
BSCKII. Đặng Minh Hiền – Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương tinh thần phấn đấu học tập của các thí sinh. Tiếp nối thành công từ kỳ thi, hy vọng rằng các thí sinh sẽ nhanh chóng hoàn thành chương trình học tập để có thể sớm trở về phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng ngày càng tốt hơn.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG0888877115
Liên hệ