KẾT THÚC THỜI GIAN THIẾT LẬP CÁCH LY Y TẾ, BỆNH VIỆN TỔ CHỨC ĐƯA NGƯỜI DÂN VỀ NHÀ

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã kết thúc thời gian thiết lập cách ly y tế theo Quyết định số 91/BCĐQĐ-UBND ngày 16/8/2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Sóc Trăng. Theo đó, bệnh viện chuyển sang áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 bắt buộc theo mức độ nguy cơ tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng theo Quyết định số 2093/QĐ-UBND ngày 15-8-2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Trong những ngày qua, thực hiện theo chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện là phải tạo điều kiện tốt nhất cho người dân ở lại trong thời gian thiết lập cách ly y tế. Bệnh viện đã chuyển đến tận tay người bệnh và thân nhân tất cả những suất cơm, khẩu trang, các mặt hàng thiết yếu từ các đơn vị, mạnh thường quân hỗ trợ. Đặc biệt, biết được những khó khăn của người dân, Bệnh viện đã tổ chức những đoàn xe đưa người dân về đến tận nhà từ khắp các huyện, thị, thành phố. Mặc dù không tránh khỏi những vất vả, cả nhân viên y tế và người dân đều vui vẻ hỗ trợ cho nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc từ bao đời nay.