HỌP MẶT TẾT TRUNG THU VUI TƯƠI, ẤM ÁP CÙNG CÁC BÉ THIẾU NHI

Tối ngày 27/9/2023, Công Đoàn Cơ sở phối hợp với Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình Họp mặt vui Tết Trung thu năm 2023. Tham dự chương trình, có đồng chí Nguyễn Thị Thúy An – Phó Chủ tịch Công Đoàn Cơ sở; đồng chí Bùi Thị Ngọc Tú – UV.BCH, Trưởng Ban nữ công Công Đoàn Cơ sở; đồng chí Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Cơ sở cùng với sự góp mặt của các đồng chí là lãnh đạo, nhân viên các Khoa, Phòng, Ban Chấp hành các đoàn thể trực thuộc Bệnh viện và đặc biệt sự hiện diện của các bé thiếu nhi là con em của nhân viên Bệnh viện đã góp phần làm cho chương trình càng thêm náo nhiệt, vui tươi và ý nghĩa.
Có thể là hình ảnh về 8 người, thiết bị chiếu sáng, đồ chơi và văn bản
Có thể là hình ảnh về 18 người, trẻ em và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT HAM UANG VINH MUÔN NĂM 2 CÔNG ĐOÀN cơ Sở BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH sóc TRĂNG HOP MẶT JVUI TẾT TRUNG SócTrăng,ngày27 2023'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, thiết bị chiếu sáng, bàn, đồ chơi và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, đám đông và văn bản
Đến với buổi họp mặt, các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi vui tươi, hấp dẫn cùng Chú Cuội và chị Hằng Nga; thưởng thức món gà rán, cùng nhau rước đèn và nhận được rất nhiều phần quà dễ thương từ Ban tổ chức.
Vui Tết Trung thu là một trong các hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm của Bệnh viện nhằm tạo sân chơi cho các em thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi và là dịp giúp các em hiểu sâu sắc thêm về ý nghĩa ngày Tết Trung thu. Qua đó, nâng cao trách nhiệm của gia đình, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG
0888877115
Liên hệ