HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/20/1930 – 20/10/2020)

Ngày 16/10, Công Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đến dự có BS. CK II Chung Tấn Định – Phó Giám đốc Bệnh viện, BS. CKII Đặng Minh Hiền – Phó Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Hứa Thị Phú Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện cùng với đại diện các khoa, phòng của bệnh viện.

Phát biểu tại buổi họp mặt, BS. CKII Đặng Minh Hiền đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các chị em phụ nữ của Bệnh viện; đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn của Bệnh viện, tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Trong dịp này, đồng chí Hứa Thị Phú Dung đã tuyên truyền đề cương 90 năm thành lập và ôn lại truyền thống Ngày Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/20/1930 – 20/10/2020) nhằm nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; từ đó, góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận thức được vai trò, vị trí của người phụ nữ, tinh thần đoàn kết và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi họp mặt, đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức chương trình Đố vui có thưởng với những câu hỏi đặc sắc, rất hay về gương các nữ anh hùng, các sự kiện lịch sử, … với những phần quà vô cùng hấp dẫn đã tạo không khí vui tươi, ấm áp, giúp giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc nhiều áp lực.

Tin, ảnh Đình Khá – TỔ CÔNG TÁC XÃ HỘI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ