HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Chiều ngày 28/03/2024, Phòng Điều dưỡng tổ chức họp Hội đồng Người bệnh cấp Bệnh viện và lồng ghép truyền thông – giáo dục sức khỏe về: “Cách phòng và chăm sóc người bệnh sốt xuất huyết”. Hội đồng người bệnh đã bầu Ông Nguyễn Văn Lộc là người nuôi bệnh tại khoa Ung Bướu làm chủ tọa cuộc họp. Về phía Bệnh viện có BSCKI.Thạch Khuôn – Phó Giám Đốc Bệnh viện; ThS. Hồ Văn Thống – Trưởng phòng Điều dưỡng, cùng các Điều dưỡng Trưởng khoa lâm sàng, cận lâm sàng và hơn 82 người bệnh, thân nhân người bệnh đang điều trị tại bệnh viện đến tham dự.
Bắt đầu buổi họp, Phòng Điều dưỡng phổ biến các quy định, nội quy bệnh viện, quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân người bệnh tại bệnh viện. Trước khi vào cuộc họp chính thức, ThS. Hồ Văn Thống báo cáo tóm tắt chuyên đề: “Cách phòng và chăm sóc người bệnh sốt xuất huyết” để tuyên truyền cho người dân.
Trong cuộc họp, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh và thân nhân người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi Bác sĩ, điều dưỡng về công tác chuyên môn, giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ phục vụ và chăm sóc người bệnh nhiệt tình, chu đáo, giao tiếp với người bệnh và người nhà hết sức dịu dàng, hòa nhã, giải thích nhiệt tình, cặn kẻ, dặn dò chu đáo đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của người bệnh. Bên cạnh đó, người nuôi bệnh có một ý kiến góp ý về cơ sở vật chất của Bệnh viện.
Kết thúc cuộc họp, Ban Giám đốc Bệnh viện cám ơn những tình cảm và các ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh, thân nhân người bệnh dành cho Bệnh viện. Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và sẽ sớm khắc phục những mặt còn hạn chế, các vấn đề còn tồn tại để công tác khám bệnh, chữa bệnh ngày càng tốt hơn, chất lượng cao hơn, đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh.
Phòng Điều dưỡng
0888877115
Liên hệ