HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Vào lúc 14 giờ, ngày 24/8/2023, Phòng Điều dưỡng kết hợp với các Điều dưỡng Trưởng khoa lâm sàng tổ chức họp Hội đồng Người bệnh cấp Bệnh viện.
Hội đồng người bệnh đã bầu Ông Tô Văn Khanh là người nuôi bệnh Khoa HSTC-CĐ làm chủ tọa cuộc họp.
Về phía Bệnh viện có BsCKII. Đặng Minh Hiền – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng; Ths. Hồ Văn Thống – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng của Bệnh viện; Ths Lê Thanh Mộng – Trưởng phòng Tổ chức; Bà Trần Thị Kiều Oanh – Phó trưởng phòng KHTH; Ths Nguyễn Công Khang – Trưởng phòng Hành chánh quản trị. Cùng các Điều dưỡng trưởng khoa lâm sàng và cận lâm sàng và với hơn 68 người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị tại bệnh viện đến tham dự.
Bắt đầu buổi họp, Phòng Điều dưỡng phổ biến các quy định, nội quy bệnh viện, quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân người bệnh tại bệnh viện.
Trong cuộc họp, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh và thân nhân người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về công tác chuyên môn, tinh thần, thái độ phục vụ chăm sóc người bệnh nhiệt tình, chu đáo, giao tiếp ứng xử rất tốt của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tại các khoa, an ninh trật tự tốt, vệ sinh sạch. Bên cạnh đó, còn có một số ý kiến như: Chổ người nuôi bệnh ngồi chờ của hai khoa (HSTC-CĐ và PT-GMHS) màn hình báo tin người bệnh không thấy hoạt động; Cổng lớn Bệnh viện đóng cửa sớm quá (21 giờ) xin trễ tí (22 giờ) được không?
Kết thúc cuộc họp, Ban Giám đốc Bệnh viện cám ơn những tình cảm và các ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh, thân nhân người bệnh dành cho Bệnh viện. Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và sẽ sớm khắc phục những mặt còn hạn chế, và các vấn đề còn tồn tại để công tác khám bệnh, chữa bệnh ngày càng đạt chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cho người bệnh.
Phòng Điều dưỡng
0888877115
Liên hệ