HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Chiều 14 giờ, ngày 24/12/2019, Phòng Điều dưỡng kết hợp với các ĐDTK lâm sàng tổ chức họp Hội đồng Người bệnh cấp Bệnh viện.

Hội đồng người bệnh đã bầu Ông Tiết Ngọc Minh là người nuôi bệnh Khoa CTCH làm chủ tọa cuộc họp.

Về phía Bệnh viện có BsCKI. Thạch Khuôn – PhóGiám đốc BVĐKTST; Cn. Lưu Mỹ Ngọc Phương – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng của Bệnh viện; Ông Lý Văn MườiTổ Trưởng Tổ bảo vệ; Bà Trịnh Thu AnhTổ Trưởng Tổ vệ sinh công nghiệp. Cùng các Điều dưỡng trưởng khoa lâm sàng và cận lâm sàng và với hơn 86 người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị tại bệnh viện đến tham dự.

Bắt đầu buổi họp, Phòng Điều dưỡng phổ biến các quy định, nội quy bệnh viện, quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh, thân nhân người bệnh tại bệnh viện.

Ảnh hội trường buổi Họp Hội đồng người bệnh

Trong cuộc họp, Bệnh viện đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh và thân nhân người bệnh, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ chăm sóc người bệnh nhiệt tình, chu đáo, giao tiếp ứng xử rất tốt của đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng tại các khoa. Bên cạnh đó, còn có một số ý kiến như: Người nhà thăm bệnh còn nói chuyện lớn tiếng, ồn ào, ảnh hưởng đến người bệnh khác nghỉ ngơi; nhu cầu đi lại bằng thang máy; nhu cầu đi nhờ nhà vệ sinh giữa các phòng bệnh; rèm che hư, phòng nóng; chế độ khám bệnh ưu tiên cho người cao tuổi;…

Ảnh đóng góp ý kiến từ phía người bệnh
Lãnh đạo Bệnh viện tiếp thu, giải đáp và đưa ra các biện pháp khắc phục

Kết thúc cuộc họp, Ban Giám đốc Bệnh viện cám ơn những tình cảm và các ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh, thân nhân người bệnh dành cho Bệnh viện. Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và sẽ khắc phục những vấn đề còn tồn tại để công tác khám bệnh, chữa bệnh ngày càng đạt chất lượng cao, đảm bảo sự hài lòng cho người bệnh.

                                 Phòng Điều dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ