HỘI THI QUY TẮC ỨNG XỬ VÀ NÉT ĐẸP NGÀNH Y BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG NĂM 2023

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2023. Ngày 22/2/2023, Công Đoàn Cơ sở phối hợp với Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thi “Quy tắc ứng xử và Nét đẹp Ngành Y Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng năm 2023” với sự tham dự của 25 đội thi đến từ các khoa, phòng trực thuộc của Bệnh viện.

Với mục đích tạo sự đoàn kết cũng như phát huy vai trò của viên chức, người lao động và đoàn viên thanh niên trong toàn Bệnh viện để tạo động lực giúp Bệnh viện phát triển trong những năm tiếp theo. Đây cũng là dịp cho nhân viên y tế được giao lưu, học hỏi, trau dồi các kỹ năng và thể hiện tài năng của mình nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử các tình huống thường phát sinh trong công việc thực tế; từ đó, thay đổi phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng người bệnh nhằm ngày càng nâng cao chất lượng Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc Hội thi, BSCKII. Đặng Minh Hiền – Bí Thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng mong rằng các đội thi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành các phần thi và đạt những kết quả như mong đợi; đồng thời nhấn mạnh việc tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động cán bộ, viên chức Bệnh viện cùng người bệnh, người nhà người bệnh thực hiện tốt văn hóa giao tiếp, ứng xử trong Bệnh viện; đẩy lùi các tiêu cực, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Đến với Hội thi, các đội đã trải qua ba phần thi gồm: Chào hỏi, Kiến thức và Ứng xử với những tiết mục được đầu tư, tập luyện vô cùng công phu và hoành tráng đã tạo được những giây phút vui tươi, sảng khoái sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi; qua những tiểu phẩm dự thi cũng thể hiện được tâm tư, nỗi niềm, lòng yêu nghề của nhân viên y tế cũng như trau dồi, học hỏi kinh nghiệm trong giao tiếp thực tế tại Bệnh viện. Hội thi sẽ được tổng kết và trao giải thưởng vào ngày Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2023.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNG
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ