Trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc kiểm tra, đánh giá tay nghề cho Bác sĩ, Dược sĩ tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sóc Trăng càng phải được chú trọng. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các Bác sĩ, Dược sĩ rèn luyện tay nghề, cập nhật kiến thức chuyên môn và nâng cao kỹ năng trong thực hiện chuyên môn; đặc biệt, đánh giá kiến thức về dự phòng lây nhiễm SARS-CoV-2 trong cơ sở y tế để hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe người bệnh cũng như công tác phòng, chống dịch bệnh của Bệnh viện.

Ngày 13 và 14/10/2021, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng diễn ra hội thi với sự tham gia của hơn 56 Bác sĩ, 20 Dược sĩ đến từ các khoa tại Bệnh viện.Các thí sinh đã tham gia phần thi nghiêm túc với hình thức thi vấn đáp và trắc nghiệm, chọn đúng sai, điền vào khoảng trống các câu hỏi tập trung vào xử trí phản vệ, kiến thức về SARS-CoV-2,…

Ban Tổ chức đã bố trí bàn thi và lịch thi đảm bảo giữ khoảng cách, tránh tập trung đông thí sinh để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19. Hội thi đã góp phần phát huy tinh thần say mê học hỏi, ý thức rèn luyện bản thân, lòng yêu nghề của đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ trẻ; để công tác điều trị, chăm sóc, phục vụ sức khỏe nhân dân ngày càng được nâng cao.

One thought on “HỘI THI KIỂM TRA TAY NGHỀ BÁC SĨ, DƯỢC SĨ TRONG BỐI CẢNH PHÒNG, CHỐNG COVID-19 NĂM 2021

1. sklep internetowy says:

Wow, incredible weblog format! How lengthy have
    you ever been running a blog for? you made blogging glance easy.
    The whole glance of your website is wonderful, as
    neatly as the content material! You can see similar here ecommerce