HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Chiều ngày 17/7/2020, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động bệnh viện 06 tháng đầu năm 2020 và triển khai kế hoạch hoạt động bệnh viện 06 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị, có BS.CKII Nguyễn Thị Lạc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; cùng với sự hiện diện của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH các đoàn thể, các Trưởng Khoa, Phòng chức năng và các thành viên thuộc Hội đồng Quản lý chất lượng của bệnh viện.
Tại Hội nghị, BS.CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã báo cáo với toàn thể đại biểu tham dự về tình hình hoạt động của bệnh viện 06 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động 06 tháng cuối năm 2020; BS.CKI Hứa Thị Phú Dung – Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp và Quản lý chất lượng báo cáo tình hình quản lý chất lượng bệnh viện 06 tháng đầu năm 2020.

Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu cũng đã trao đổi một số ý kiến liên quan đến chỉ tiêu hoạt động, tình hình nhân lực, đời sống nhân viên, nhằm giúp cho bệnh viện đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong năm, nâng cao chất lượng bệnh viện.


Phát biểu chỉ đạo, BS.CKII Nguyễn Thị Lạc – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao thành tích đã đạt được, tuy tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đầu năm gây ra rất nhiều khó khăn trong hoạt động của bệnh viện nhưng tập thể nhân viên đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Hy vọng rằng trong 06 tháng cuối năm 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà kế hoạch đã đề ra.


Tổ CTXH – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Trả lời

0888877115
Liên hệ