HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN 03 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Chiều ngày 13/4/2023, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động bệnh viện 03 tháng đầu năm 2023. Tham dự hội nghị, có BSCKII. Đặng Minh Hiền – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; cùng với sự hiện diện của Ban Giám đốc, BCH các đoàn thể, các Trưởng Khoa, Phòng chức năng và các thành viên thuộc Hội đồng Quản lý chất lượng của Bệnh viện.
Tại Hội nghị, ThS. BSCKII. Hà Quang Bình – Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp đã báo cáo với toàn thể đại biểu tham dự về tình hình hoạt động của bệnh viện 03 tháng đầu năm; BSCKII. Hứa Thị Phú Dung – Phó Trưởng Phòng Quản lý chất lượng và Chỉ đạo tuyến báo cáo tình hình quản lý chất lượng bệnh viện 03 tháng đầu năm 2023.
Sau khi nghe báo cáo, các đại biểu cũng đã trao đổi một số ý kiến liên quan đến chỉ tiêu hoạt động, tình hình nhân lực, đời sống nhân viên, nhằm giúp cho bệnh viện đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong năm, nâng cao chất lượng bệnh viện.
Có thể là hình ảnh về 15 người
Có thể là hình ảnh về 17 người
Phát biểu chỉ đạo, BSCKII. Đặng Minh Hiền – Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao thành tích đã đạt được. Hy vọng rằng trong 09 tháng cuối năm 2023, tập thể Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà kế hoạch đã đề ra góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn nhằm đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân trong và ngoài tỉnh.
BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH SÓC TRĂNGTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ