HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Chiều ngày 16/7/2020, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng và thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu 06 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lạc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; cùng với sự hiện diện của BCH Đảng ủy, BCH các đoàn thể, BCH các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy BV và toàn thể đảng viên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại hội nghị, đại biểu đã lần lượt được nghe báo cáo về tình hình hoạt động 06 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ chủ yếu 06 tháng cuối năm 2020 và tình hình thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Sau khi nghe các báo cáo, Hội nghị với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Lạc – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện đã tiến hành thảo luận các vấn đề xoay quanh công tác quản lý Chi bộ, hoạt động Đoàn thanh niên, vấn đề phát triển kỹ thuật mới và các vấn đề có liên quan khác.

Cũng tại Hội nghị lần này, Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa cũng đã khen thưởng cho 12 đảng viên và 11 quần chúng điển hình tiêu biểu trong công tác “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Tổ CTXH  – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0888877115
Liên hệ